Cách xóa tài khoản Tinder nhanh hơn cả người yêu cũ lật mặt

Bạn đã tìm thấy người để xóa tài khoản Tinder chung? Xin chúc mừng bạn. Đây là bài viết dành cho đôi bạn. GhienCongNghe hướng dẫn chi tiết đầy đủ các bước thực hiện bên dưới nhé.

Bạn đang tìm cách xóa tài khoản Tinder? Tinder tự hào là ứng dụng hẹn hò thay đổi cách mọi người nhìn nhận về con đường tìm kiếm tình yêu. Đến nay đã có hơn 30 tỷ lượt match trên ứng dụng này. Nếu bạn là 1 trong số 30 tỷ lượt kia và muốn ngưng sử dụng dịch vụ này, GhienCongNghe chỉ bạn cách thực hiện ngay sau đây.

Xóa tài khoản Tinder nhanh còn hơn người yêu cũ lật mặt

Cách xóa tài khoản Tinder trên iOS và Android

Để xóa tài khoản Tinder của bạn khỏi ứng dụng Android hoặc iOS, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng Tinder. Xóa tài khoản Tinder nhanh còn hơn người yêu cũ lật mặt

2. Nhấn vào biểu tượng Profile ở góc trên cùng bên trái để truy cập hồ sơ Tinder của bạn. Xóa tài khoản Tinder nhanh còn hơn người yêu cũ lật mặt

3. Nhấn vào Settings. Xóa tài khoản Tinder nhanh còn hơn người yêu cũ lật mặt

4. Lướt xuống dưới cùng rồi chọn Delete Account. Xóa tài khoản Tinder nhanh còn hơn người yêu cũ lật mặt

5. Tại đây bạn sẽ có 2 sự lựa chọn: Pause My Account để tạm dừng tài khoản của mình hoặc Delete My Account để xóa vĩnh viễn. Nhấn vào Delete My Account để tiếp tục xóa tài khoản Tinder của bạn. Xóa tài khoản Tinder nhanh còn hơn người yêu cũ lật mặt

6. Chọn lý do xóa Tinder. Xóa tài khoản Tinder nhanh còn hơn người yêu cũ lật mặt

Vậy là tài khoản Tinder của bạn đã bị xóa. Đơn giản phải không nào?

Làm thế nào để xóa tài khoản Tinder mà không cần ứng dụng?

Nếu bạn đã gỡ cài đặt ứng dụng Tinder và không muốn cài đặt lại, bạn cũng có thể xóa tài khoản Tinder khỏi trình duyệt web của mình. Chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Truy cập trang web Tinder trong trình duyệt của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập của bạn. Nếu trước đây bạn đã đăng nhập từ tài khoản Facebook của mình, đăng nhập này vẫn khả dụng. Nếu bạn chưa có, đừng nhấp vào vì nó sẽ tạo một tài khoản mới cho bạn.

2. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào My Profile ở góc trên cùng bên trái để truy cập cài đặt tài khoản của bạn.

3. Cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào Delete Account.

4. Nhấp vào Delete Account để tiếp tục xóa tài khoản Tinder của bạn.

5. Bạn cũng có thể được yêu cầu chọn lý do xóa Tinder.

Làm thế nào để tạm thời ẩn hồ sơ Tinder của bạn?

Nếu bạn không muốn xóa tài khoản Tinder của mình và muốn tạm thời ẩn hồ sơ của mình, bạn sẽ phải tắt tính năng Discovery. Chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Tinder.
  2. Nhấn vào biểu tượng Profile ở góc trên cùng bên trái để truy cập hồ sơ Tinder của bạn.
  3. Nhấn vào Settings.
  4. Tắt tính năng Show me on Tinder.

Như vậy bạn đã có thể xóa tài khoản Tinder chỉ trong tích tắc rồi. GhienCongNghe hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên Like & Share bài viết để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục share thêm những thông tin bổ ích hơn nữa nhé.

Bài viết này hữu ích?
Không
Tags

Joey Pham

Mình có 4 năm là quản lý thương mại điện tử, rất hứng thú với việc tự mày mò kiến thức về công nghệ và viết lách. Mình xem đây là cách mở rộng giới hạn của bản thân và hy vọng chia sẻ của mình có ích với mọi người.
Back to top button