Bố mẹ thông minh đừng để con nghiện smartphone rồi mới làm điều này

Mức độ nghiện smartphone của trẻ em hiện nay đang ở mức báo động. Là một phụ huynh thông thái, bạn đã biết cách kiểm soát việc sử dụng điện thoại của con mình chưa? Hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Trẻ em ngày nay được tiếp xúc với các thiết bị thông minh như smartphone từ rất sớm. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các em tiếp cận thông tin, nhưng đồng thời có thể tác động tiêu cực nếu không được kiểm soát tốt. Để tránh tình trạng trẻ em nghiện smartphone, GhienCongNghe bật mí cách phụ huynh có thể quản lý cách con em mình sử dụng điện thoại thông minh trong nội dung dưới đây.

trẻ em nghiện dùng smartphone

Cách kiểm soát trẻ em nghiện smartphone

 

Với phần mềm kiểm soát của phụ huynh trên thị trường, bạn có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động qua điện thoại của con cái. Khi chọn ứng dụng kiểm soát của phụ huynh, bạn phải tìm kiếm các tính năng cụ thể giúp theo dõi con bạn.

Với sự hỗ trợ của các phần mềm theo dõi hiện nay, các bậc phụ huynh có thể kiểm tra các hoạt động của con mình. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta cùng xem xét các tính năng đặc biệt cung cấp quyền kiểm soát các thiết bị của con bạn.

Spyier: Ứng dụng kiểm soát của cha mẹ thông thái

 

Bố mẹ thông minh đừng để con nghiện smartphone rồi mới làm điều này 7

 

Trẻ em hiện nay dành phần lớn thời gian trên smartphone và đôi khi lãng quên mọi thứ xung quanh. Điều này không chỉ tác động xấu đến thị giác mà còn chức năng não của trẻ.

Vì vậy, bạn cần đầu tư vào một giải pháp kiểm soát thời gian sử dụng màn hình của con. Một trong những ứng dụng được tin tưởng hiện nay chính là Spyier.

Spyier là một ứng dụng nhiều tính năng và cho phép bạn theo dõi các hoạt động trên smartphone của con mình từ xa. Ưu điểm lớn nhất là trẻ không biết mình bị theo dõi. Bạn có thể kiểm soát một cách kín đáo và không gây áp lực lên trẻ.

Ứng dụng này được hỗ trợ trên mọi thiết bị, đặc biệt là Android OS4 và mọi phiên bản iOS. Vì vậy, Spyier là một sự lựa chọn khá phù hợp dành cho mọi thiết bị.

Bố mẹ thông minh đừng để con nghiện smartphone rồi mới làm điều này 8

Các tính năng độc đáo của ứng dụng Spyier

 

Khi lựa chọn một ứng dụng quản lý dành cho phụ huynh, bạn cần cân nhắc đến các tính năng truy cập, giám sát và hạn chế các hoạt động trên smartphone con bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem Spyier cung cấp cho phụ huynh những tính năng đặc biệt gì.

Tính năng lọc web

 

Spyier giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi, quản lý và kiểm soát các hoạt động duyệt web trên điện thoại của con mình. Bạn có khả năng hạn chế con truy cập vào các trang web nguy hiểm hoặc không phù hợp với lứa tuổi.

Bạn có thể dễ dàng chặn một số trang web và thậm chí hạn chế chúng tải xuống và cài đặt một số trình duyệt từ xa.

Từ bảng điều khiển Spyier, bạn có thể xem tất cả các trang web mà con truy cập cùng với thời gian. Bạn có thể dễ dàng chặn các trang web không phù hợp và hạn chế con truy cập như vậy.

Bố mẹ thông minh đừng để con nghiện smartphone rồi mới làm điều này 9

Chặn ứng dụng

 

Spyier còn cho phép bạn truy cập vào tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại của con. Bạn có thể xem tất cả các ứng dụng con đã cài đặt và hoạt động của con trên các ứng dụng đó. Từ trang tổng quan, bạn có thể chặn một số ứng dụng mà bạn không muốn con truy cập vào.

Bạn có thể yên tâm khi con bạn không thể xem các nội dung không phù hợp.

Giới hạn thời gian dùng điện thoại

 

Đây có thể được xem như một giải pháp cho chứng nghiện điện thoại của con bạn. Với Spyier, bạn có thể chỉ định từ xa tổng thời gian mỗi ngày mà con bạn có thể truy cập thiết bị của chúng.

Bạn có thể quản lý và theo dõi việc sử dụng smartphone và cân nhắc liệu con có vượt quá giới hạn thời gian cho phép hay không. Từ đây, bạn có thể dễ dàng hạn chế mức độ nghiện smartphone của con mình.

Theo dõi vị trí

 

Việc biết vị trí của con mình cũng rất quan trọng. Spyier hỗ trợ bạn với GPS tích hợp với thiết bị và truyền dữ liệu theo thời gian thực. Bạn có thể xem vị trí cụ thể của các con bạn mọi lúc. Nó cũng cho phép bạn xem lịch sử vị trí của con cùng với mốc thời gian. Spyier còn có một tính năng độc đáo cho phép bạn đặt cảnh báo hàng rào địa lý cho thiết bị của con. Bạn sẽ nhận được thông báo khi con mình vượt qua các khu vực hạn chế.Bố mẹ thông minh đừng để con nghiện smartphone rồi mới làm điều này 10

Khả năng tương thích với Android và iOS

 

Spyier tương thích với cả Android OS 4 trở lên và các phiên bản iOS. Nhờ vào giao diện thân thiện với người dùng, phần mềm tương đối dễ kích hoạt và sử dụng. Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào để sử dụng ứng dụng này.

Một ưu điểm khác về ứng dụng này là nó dựa trên nền tảng web. Bạn không cần phải tải xuống bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị của mình để giám sát thiết bị của con mình. Bạn có thể truy cập trang web thông qua bất kỳ trình duyệt web nào trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Spyier trên Android

 

Chỉ với kích thước 2MB, Spyier chỉ mất vài phút để tải xuống và cài đặt. Ứng dụng này hoàn toàn an toàn và không chứa virus. Bạn không cần root điện thoại con mình. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng và bắt đầu sử dụng.

Lưu ý khi gặp bất kỳ ứng dụng nào cung cấp giải pháp giám sát điện thoại mà không cần cài đặt, hãy cảnh giác. Những ứng dụng này rất có khả năng sẽ đánh cắp dữ liệu của bạn.

Khi sử dụng Spyier bạn không cần lo lắng con mình sẽ phát hiện ra ứng dụng. Ứng dụng này hoạt động ẩn và không ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị con bạn. Nó sẽ tự động biến mất khỏi danh sách ứng dụng sau khi cài đặt.

Spyier trên iOS

 

Phiên bản iOS không yêu cầu bạn cài đặt ứng dụng. Do ứng dụng này hoạt động đồng bộ với tài khoản iCloud. Khi kích hoạt ứng dụng trên máy con, bạn chỉ cần cung cấp tên người dùng và mật khẩu iCloud và xác minh.

Với Spyier, bạn sẽ không cần phải tác động vào máy con mình để kích hoạt ứng dụng. Ngoài ra, bạn sẽ không bắt buộc phải bẻ khóa máy. Spyier sử dụng công nghệ hiện đại giúp giám sát điện thoại mà không cần bẻ khóa.

Cách kích hoạt Spyier trên thiết bị dành cho trẻ em

 

Bước 1: Truy cập trang web chính thức và chọn gói đăng ký Spyier. Nhấp vào nút Buy Now và làm theo hướng dẫn mua hàng. Quá trình này có thể chỉ mất một vài phút để hoàn thành.

>> Truy cập trang web tại đây.

Bước 2: Sau khi hoàn tất mua hàng, bạn sẽ tự động được chuyển đến trang xác nhận, nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin đăng nhập của mình. Nhấp vào nút Start Monitoring để bắt đầu trình hướng dẫn cài đặt.

Bước 3: Đối với điện thoại Android, bạn hãy kiểm tra liên kết trong hướng dẫn cài đặt để tải xuống và cài đặt ứng dụng Spyier trên thiết bị mục tiêu của bạn. Đối với iOS, chọn iOS trong hướng dẫn thiết lập và xác minh thông tin đăng nhập iCloud của điện thoại con mình.

Bố mẹ thông minh đừng để con nghiện smartphone rồi mới làm điều này 11

Bước 4: Nhấp vào nút Start và bạn sẽ được đưa đến trang tổng quan của mình. Kiểm tra phía bên trái trên bảng điều khiển để tìm tất cả các tính năng của Spyier.

Bố mẹ thông minh đừng để con nghiện smartphone rồi mới làm điều này 12

 

Trên đây là cách dễ dàng và đơn giản để giám sát điện thoại con bạn. Từ đó, bạn sẽ phần nào hạn chế mức độ nghiện điện thoại của con. GhienCongNghe tin rằng ứng dụng Spyier còn hỗ trợ bạn theo dõi và điều chỉnh cách con dùng smartphone. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn và đừng quên chia sẻ kinh nghiệm quản lý con dùng smartphone ngay bên dưới mục comment.

Tham khảo Viralhax

Bài viết này hữu ích?
Không

Joey Pham

Mình có 4 năm là quản lý thương mại điện tử, rất hứng thú với việc tự mày mò kiến thức về công nghệ và viết lách. Mình xem đây là cách mở rộng giới hạn của bản thân và hy vọng chia sẻ của mình có ích với mọi người.
Back to top button