Tất cả những chiếc iPhone 12 đọ dáng với loạt iPhone hiện tại của Apple

MacRumors mới đây đăng tài hình ảnh so sánh kích thước của iPhone 12 với iPhone SE, 7, 8, SE 2, X, 11, 11 Pro và 11 Pro Max.

Apple được cho là sẽ ra mắt bốn chiếc iPhone 12 vào mùa thu năm nay với ba kích thước màn hình khác nhau là 5,4 inch, 6,1 inch (2 mẫu) và 6,7 inch. Theo nguồn tin từ MacRumors, chiếc iPhone 6,1 inch sẽ có kích thước tương tự chiếc iPhone 11 hiện tại, trong khi đó hai mẫu kích thước màn hình còn lại thì hoàn toàn mới.

Tất cả những chiếc iPhone 12 đọ dáng với loạt iPhone hiện tại của Apple 1
(Ảnh: MacRumors)

Mới đây, MacRumors đã sử dụng những mô hình iPhone 12 mới mà hãng này có được để so sánh với các dòng sản phẩm hiện hữu của Apple. Điều này giúp người hâm mộ có được hình dung rõ ràng hơn về những gì Apple sẽ công bố vào nửa cuối năm 2020. Được biết, MacRumors có được những mô hình iPhone mới từ Trung Quốc. Nó có thể thể hiện chính xác thiết kế cơ bản và kích thước của iPhone 12 và được dùng để các nhà sản xuất ốp lưng chuẩn bị trước các phụ kiện cho điện thoại mới của Apple.

Tất cả những chiếc iPhone 12 đọ dáng với loạt iPhone hiện tại của Apple 2
(Ảnh: MacRumors)

Theo hình ảnh của MacRumors, chiếc iPhone 12 với màn hình 5,4 inch sẽ có kích thước nằm giữa chiếc iPhone 7/8/SE 2 và iPhone SE. Trong khi đó, iPhone 12 với màn hình 6,1 inch sẽ nằm giữa kích thước chiếc iPhone 11 Pro Max và iPhone X. Cùng thời điểm, iPhone 12 với màn hình 6,7 inch sẽ là điện thoại có kích thước lớn nhất mà Apple từng sản xuất.

Tất cả những chiếc iPhone 12 đọ dáng với loạt iPhone hiện tại của Apple 3
(Ảnh: MacRumors)

Năm nay, iPhone 12 được kì vọng sẽ có thay đổi về thiết kế, trong đó điểm nhấn lớn nhất nằm ở sườn máy được vát phẳng thay vì bo cong bán elip như hiện tại. Thiết kế này có thể khiến nhiều người nhớ đến những chiếc iPhone 4, iPhone 5 hay gần đây hơn là chiếc iPad Pro. Mặc dù sườn máy phẳng giúp iPhone có vẻ ngoài cứng cáp và nam tính hơn song nó có thể gây cảm giác cấn tay cho người dùng khi sử dụng trong thời gian dài.

Tất cả những chiếc iPhone 12 đọ dáng với loạt iPhone hiện tại của Apple 4
(Ảnh: MacRumors)

Theo một số báo cáo gần đây, iPhone 12 vẫn sẽ được Apple trình làng vào tháng 9. Dù vậy, COVID-19 đã khiến quá trình sản xuất với số lượng lớn một số model iPhone 12 bị chậm lại từ 1 đến 2 tháng. Theo Nikkei, tất cả những chiếc iPhone 12 sẽ lên kệ trước thời điểm tháng 11.

Bài viết này hữu ích?
Không
Tags

Son Anh

Tôi là Sơn, tôi đang tham gia cộng tác tại GhienCongNghe. Tôi rất yêu thích đọc và mò các thủ thuật Windows và iPhone. Thành tích đáng nể nhất của tôi là phá cháy ổ cứng :D
Back to top button