Cách tải video TikTok không có logo iOS nhanh chóng

Nếu yêu thích một video nào đó trên TikTok nhưng không muốn khi tải về có logo của ứng dụng và ID của chủ tài khoản, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok không có logo iOS nhanh chóng.

TikTok là mạng xã hội rất phổ biến hiện nay bởi những video thú vị được đăng tải. Việc tải video trên TikTok rất dễ dàng nhưng tải video TikTok không có logo iOS lại là thứ có nhiều bạn chưa hẳn đã biết, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok không có logo của ứng dụng và ID của chủ tài khoản.

Cách tải video TikTok không có logo iOS nhanh chóng

Làm thế nào để tải video TikTok?

Có rất nhiều lý do để tải xuống và lưu video TikTok, vì chúng rất thú vị. Đôi khi, chúng ta xem một video trên TikTok, nhưng khi muốn xem lại thì quên mất đã xem ở đâu. Và đây là lúc tính năng tải video trên TikTok trở nên hữu ích.

Trước khi tải video TikTok xuống, hãy đảm bảo rằng tài khoản ở chế độ công khai và cũng kiểm tra xem cài đặt có cho phép người khác tải xuống video của họ hay không. Phương pháp này cho phép bạn tải video TikTok trên iPhone, iPad. Để tải video, hãy làm theo các bước sau:

  • Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn và chọn video bạn muốn tải xuống.
  • Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Lưu video

Cách tải video TikTok không có logo iOS nhanh chóng 5

  • Sau đó video sẽ được tải về máy

Lưu ý: Tải video theo cách chưa thể xóa được logo của ứng dụng và ID của chủ tài khoản

Video TikTok được lưu ở đâu sau khi tải xuống?

Ngay sau khi bạn tải video TikTok xuống điện thoại, video đó sẽ chuyển đến thư viện hoặc bộ nhớ trên điện thoại. Nhưng nếu bạn tải video TikTok xuống máy tính, nó sẽ được lưu trong phần Tải xuống của laptop hoặc PC.

Làm thế nào để nhận được liên kết video TikTok?

Lấy link video TikTok rất dễ dàng. Bạn cần chọn video mà bạn muốn lấy liên kết, nhấn vào biểu tượng Chia sẻ > nhấn vào tùy chọn Sao chép liên kết. Liên kết của video sẽ được sao chép vào khay nhớ tạm và bạn có thể dán để lưu lại hoặc chia sẻ ngay.

Cách tải video TikTok không có logo iOS nhanh chóng 6

Cách tải video TikTok không có logo iOS

  • Mở ứng dụng TikTok trên iPhone hoặc iPad của bạn và chọn video bạn muốn tải xuống.
  • Nhấp vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Ảnh trực tiếp (Live Photo). Tùy chọn này tự động lưu video TikTok dưới dạng Ảnh trực tiếp trong ứng dụng Ảnh trên iPhone.

Cách tải video TikTok không có logo iOS nhanh chóng 7

  • Tiếp theo, vào ứng dụng Ảnh và mở ảnh đã lưu trong mục Live Photo.
  • Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và cuộn xuống để tìm tùy chọn Lưu dưới dạng Video (Save as Video). Thao tác này sẽ chuyển đổi Live Photo thành video.

Cách tải video TikTok không có logo iOS nhanh chóng 8

Trên đây là bí quyết tải video TikTok không có logo iOS vô cùng hữu ích dành cho người mê TikTok. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác có liên quan bên dưới.

Đây là cách tải video TikTok không có logo iOS nhanh chóng xuống iPhone/ iPad, nhưng nếu có thể hãy ghi nguồn của tác giả nếu đăng lại video đã tải lên mạng xã hội để ghi nhận sự sáng tạo của họ. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy để lại Like & Share cũng như bình luận ở bài viết bên dưới nếu có bất kì thắc mắc cần giải đáp nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Tham khảo Gadgetsbeat

Bài viết này hữu ích?
Không
Tags

Hoa Vũ

Mình là Hoa Vũ, tính tình vui vẻ, nhây, hoà đồng. Châm ngôn sống "Hít sâu, thở nhẹ". Sở thích, hát hò, nhảy múa...ở nơi yên tĩnh, vắng lặng
Back to top button