Tuyệt chiêu tải video Tik Tok không có logo Android dành cho các TikToker sành điệu

Khám phá bí quyết tải video Tik Tok không có logo Android cực hữu ích cho các dân chơi TikTok có thói quen tải video về máy.

Việc tải video trên TikTok không còn xa lạ gì với người dùng TikTok nữa. Tuy nhiên tải theo cách thông thường sẽ để lại logo TikTok bay xung quanh video, gây ít nhiều phiền toài cho người dùng. Trong bài viết này, GhienCongNghe sẽ bật mí cho các bạn tuyệt chiêu tải video Tik Tok không có logo Android vô cùng đơn giản và nhanh chóng nhé.

Tuyệt chiêu tải video Tik Tok không có logo Android dành cho các TikToker sành điệu 11

Cho dù có muốn hay không thì ta cũng phải công nhận rằng TikTok đã trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là trong giai đoạn lockdown vừa qua. Hiện nay TikTok đã có hơn 1 tỉ người dùng và hàng triệu video được post lên mỗi ngày. Với lượng nội dung khổng lồ và đa dạng như vậy thì chắc chắn là người dùng sẽ muốn tải một số video nào đó về máy mình rồi.

Tuyệt chiêu tải video Tik Tok không có logo Android dành cho các TikToker sành điệu 12

Mặc dù tải video từ TikTok là một việc vô cùng đơn giản, tuy nhiên tải video không có logo mới là điều khó khăn đối với nhiều người dùng. Có khá nhiều trang web cho phép tải TikTok video không có logo. Vì thế hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé:

Cách tải video trên TikTok

Có vô vàn lí do để tải video trên TikTok về máy, có thể là do chúng hài hước. Đôi khi chúng ta muốn tìm lại một video đã xem nhưng việc này lại tốn quá nhiều thời gian. Đây chính là lúc tính năng tải video từ TikTok trở nên hữu ích.

Tuyệt chiêu tải video Tik Tok không có logo Android dành cho các TikToker sành điệu 13

Trước khi tải video TikTok, đảm bảo rằng tài khoản đăng video đó phải ở chế độ công khai và tác giả phải bật tính năng cho phép tải video. Cách này cho phép bạn tải video TikTok về iPhone, iPad, và điện thoại thông minh Android. Hãy thực hiện theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị và chọn video muốn tải.

Tuyệt chiêu tải video Tik Tok không có logo Android dành cho các TikToker sành điệu 14

2. Chọn nút Share (Chia sẻ) và chọn Save Video (Lưu Video).

Tuyệt chiêu tải video Tik Tok không có logo Android dành cho các TikToker sành điệu 15

3. Thao tác này sẽ tự động lưu video vào bộ nhớ trong hoặc thư viện của điện thoại.

Lưu ý: Tải theo cách này sẽ lưu lại logo trên từng video.

Video TikTok tải xong sẽ được lưu ở đâu?

Ngay sau khi tải xong, video TikTok sẽ được lưu vào trong thư viện hoặc bộ nhớ trong của điện thoại. Nếu bạn tải trên PC thì nó sẽ được lưu vào mục Downloads của Laptop hoặc PC.

Lấy link video TikTok là một thao tác vô cùng đơn giản. Trước tiên bạn cần chọn video muốn lấy link > chọn biểu tượng Share > chọn Copy Link (Sao chép liên kết). Vậy là xong. Đường link của video sẽ được lưu vào clipboard và bạn có thể paste nó mỗi khi cần.

Tuyệt chiêu tải video Tik Tok không có logo Android dành cho các TikToker sành điệu 16

Trên máy tính, bạn cần tìm video và copy đường link ở trên thanh địa chỉ.

Tuyệt chiêu tải video Tik Tok không có logo Android dành cho các TikToker sành điệu 17

Cách tải video Tik Tok không có logo Android

GhienCongNghe hiểu rằng logo của TikTok đôi khi gây phiền nhiễu cho người dùng vì chúng che đi một phần của video và cứ di chuyển liên tục. Nhưng đừng lo, vẫn có cách tải video Tik Tok không có logo. Mặc dù không có cách làm trực tiếp nhưng bạn vẫn có thể làm điều này thông qua các trang web.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và chọn video bạn muốn tải.

Bước 2: Chọn nút Share (Chia sẻ).

Tuyệt chiêu tải video Tik Tok không có logo Android dành cho các TikToker sành điệu 18

Bước 3: Chọn Copy Link (Sao chép liên kết). Tương tự, nếu bạn dùng máy tính, mở video lên và copy đường link từ thanh địa chỉ.

Tuyệt chiêu tải video Tik Tok không có logo Android dành cho các TikToker sành điệu 19

Bước 4: Truy cập trang web musicallydown.com và paste đường link vào ô tìm kiếm.

Tuyệt chiêu tải video Tik Tok không có logo Android dành cho các TikToker sành điệu 20

Bước 5: Tiếp theo, đảm bảo rằng bạn đã tick ô Enable “Video with Watermark”.

tải video Tik Tok không có logo Android

Bước 6: Chọn Download. Video TikTok của bạn sẽ được tải mà không có đính kèm logo.

Trên đây là bí quyết tải video Tik Tok không có logo Android vô cùng hữu ích dành cho người mê TikTok.  Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan bên dưới.

Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn biết cách tải video Tik Tok không có logo trên Android. Nếu có bất kì thắc mắc hay góp ý gì thì hãy để lại comment cho GhienCongNghe nhé. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo Gadgetsbeat

Bài viết này hữu ích?
Không
Tags

Quoc Kinh

Trần Kinh Quốc 21 tuổi, hiện là sinh viên năm cuối ngành Biên-Phiên dịch trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng và hiện làm CTV viết bài tại Ghiencongnghe.net. Đam mê lớn nhất của mình là sưu tầm mô hình, thưởng thức và tìm hiểu về điện ảnh và nhiếp ảnh (đặc biệt là ảnh film và ảnh BW).
Back to top button