“Sốc” với iPhone 7 Plus, iPhone X giá từ 1,5 – 3 triệu đồng

Gần đây, nhiều cửa hàng di dộng nhỏ lẻ rao bán điện thoại iPhone 7 Plus, iPhone X, iPhone 6/6 Plus với giá siêu rẻ, từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.

Do những tác động của đại dịch Covid-19, thị trường điện thoại iPhone đang ở giai đoạn trầm lắng, nhiều mẫu điện thoại giảm giá mạnh. Tại thời điểm này, phân khúc điện thoại xách tay và hàng lock đang có mức giá cực hấp dẫn.

Nhiều cửa hàng điện thoại di dộng nhỏ lẻ đã giảm giá sâu mẫu iPhone 11 lock xuống còn chỉ hơn 12 triệu đồng. Cụ thể, iPhone 11 bản lock 64Gb có giá 12,4 triệu đồng; bản lock 128Gb có giá 13,8 triệu đồng và iPhone 11 Pro Max có giá 18,2 triệu đồng.

“Sốc” với iPhone 7 Plus, iPhone X giá từ 1,5 – 3 triệu đồng 1
Nhiều khách hàng “sốc” với mức giá siêu rẻ của iPhone 7 Plus, iPhone X.

Các “tín đồ” iPhone khá bất ngờ với những chiếc iPhone bypass có giá siêu rẻ. Đáng nói, giá của những sản phẩm này còn rẻ hơn cả iPhone Lock (phiên bản khóa mạng) và chỉ bằng 1/4 so với máy chính hãng.

Phần lớn những chiếc iPhone bypass không thể sử dụng được các tính năng cơ bản như nghe, gọi hay gửi tin nhắn, sử dụng dữ liệu di động thông qua Sim như những chiếc iPhone thông thường. Máy chỉ có thể sử dụng được các tính năng cơ bản khác như lướt web, chơi game hay chụp hình.

Ngoài ra, trên thị trường còn xuất hiện một số mẫu iPhone từ XS Max đến 5S, iPad từ Pro đến iPad 2 với mức giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng đến 4 triệu đồng.

Cụ thể, iPhone 6/6 Plus hoặc iPhone 7/7 Plus… có với mức giá chỉ từ 500.000 – 1,5 triệu đồng. IPhone X hay XS bản 256GB được rao bán với giá 3 – 6 triệu đồng, trong khi hàng chính hãng có giá gần 30 triệu đồng, hàng qua sử dụng là 14 triệu đồng.

Mặc dù có mức giá siêu rẻ, hợp với túi tiền mọi đối tượng nhưng các chuyên gia công nghệ đều khuyên không nên mua vì độ rủi ro rất cao, như bản lock hay bị mất sóng, wifi đột nhiên tự mất sóng chuyển thành không có dịch vụ, 4G chậm…/.

 

Bài viết này hữu ích?
Không
Tags

Son Anh

Tôi là Sơn, tôi đang tham gia cộng tác tại GhienCongNghe. Tôi rất yêu thích đọc và mò các thủ thuật Windows và iPhone. Thành tích đáng nể nhất của tôi là phá cháy ổ cứng :D
Back to top button