Ngắm nhìn iPhone 12 Flip màn hình gập đẹp không tỳ vết

Đây là chiếc iPhone concept với thiết kế màn hình gập vô cùng độc đáo. Chiếc điện thoại này có tên gọi là iPhone 12 Flip.

Hiện tại Apple chưa có một sản phẩm iPhone màn hình gập nào. Tuy nhiên, nhà thiết kế với kênh YouTube ConceptsiPhone đã vừa “cho ra mắt” một mẫu concept với tên gọi iPhone 12 Flip. Kiểu thiết kế này tương tự như trên mẫu Galaxy Z Flip của Samsung.

Ngắm nhìn iPhone 12 Flip màn hình gập đẹp không tỳ vết 1

Màn hình của iPhone 12 Flip được gập làm đôi trong khi nửa trên mặt sau cũng được tích hợp một màn hình phụ khác. Màn hình này giúp người dùng kiểm tra nhanh thông báo, tin nhắn, cuộc gọi đến và một số thông tin khác. Kích thước của màn hình khi mở ra là 6.7 inch. Ở vị trí chính giữa cạnh viền trên còn có một lỗ khoét camera trước.

Còn mặt sau máy là 4 camera, trong đó có máy quét LiDAR – một cảm biến đã xuất hiện trên iPad Pro 2020. Tuy nhiên, đây chỉ là bản concept bởi những mẫu concept iPhone rất khó xuất hiện ngoài đời thực. Do đó sự xuất hiện của iPhone 12 Flip ngoài đời thực sẽ còn khó hơn.

Mặc dù vậy, chúng ta cũng hãy cứ tưởng tượng mà mơ về một chiếc iPhone 12 Flip có màn hình và thiết kế đẹp như này.

Bài viết này hữu ích?
Không

Son Anh

Tôi là Sơn, tôi đang tham gia cộng tác tại GhienCongNghe. Tôi rất yêu thích đọc và mò các thủ thuật Windows và iPhone. Thành tích đáng nể nhất của tôi là phá cháy ổ cứng :D
Back to top button