Mlem Mlem là gì và ý nghĩa của nó

Mlem Mlem là gì? Hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu về Mlem Mlem để trở thành một memester chính hiệu.

Hiện nay giới trẻ và cả netizen đang truyền tai nhau một meme cực hot đó là Mlem Mlem. Vây thực chất Mlem Mlem là gì? Nguồn gốc của nó từ đâu và tại sao hiện nay nó lại hot đến thế, hãy cùng với GhienCongNghe tìm hiểu nhé.

Mlem Mlem là gì?

Mlem là từ chỉ những hành động dễ thương và đáng yêu của các chú chó hoặc mèo, chính là mấy con boss của chúng ta đó các cậu ạ!

Mlem Mlem là gì và ý nghĩa của nó 5
Mlem Mlem là gì vậy ta?

Nguồn gốc của Mlem Mlem là gì?

Vào năm 2015, từ một video về chú mèo đang uống nước trên IMgur và Reddit, trong đoạn clip, chú mèo đã lè lưỡi uống nước và tạo ra âm thanh rất đặc trưng, từ đó từ Mlem Mlem được nhiều người sử dụng để chỉ hành động dễ thương của các con vật, đặc biệt là chỉ các boss nhà ta khi đang uống nước hay liếm thức ăn.

Mlem Mlem là gì và ý nghĩa của nó 6

Ý nghĩa của Mlem Mlem trên mạng xã hội hiện nay

Ngoài việc diễn tả hành động đáng yêu của vật nuôi thì hiện nay, nó lại mang một ý nghĩa khác đó là việc ám chỉ một thứ gì đó mà bạn muốn nếm hoặc muốn thử. Cụ thể ở đây đó khao khát về một cô gái nóng bỏng hay một thứ gì đó rất ngon mà mình muốn thử.

Mlem Mlem là gì và ý nghĩa của nó 7

Từ Mlem Mlem hot đến mức nó xuất hiện trong hầu hết các diễn đàn hay các cuộc thảo luận nào trên mạng xã hội hiện nay, phải nói là nếu “Cà khịa” là cụm từ của năm 2020 thì chắc chắn Mlem Mlem sẽ là cụm từ của năm 2021.

Mlem Mlem là gì và ý nghĩa của nó 8
Ví dụ đoạn chát xuất hiện Mlem Mlem.

Trên đây là một vài thông tin về meme Mlem Mlem. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các meme khác trong bài viết bên dưới.

>> Lại một meme nữa và ta có Trà Xanh

>> Giả trân là gì, thế nào là giả trân mà không hề giả trân?

Mong rằng với những thông tin GhienCongNghe cung cấp ở trên bạn đã hiểu Mlem Mlem là gì. Nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe.

Bài viết này hữu ích?
Không
Tags

Jack

Tôi đang có trong mình nhiều dự định cho tương lai và việc trở thành một content writter mảng công nghệ là bước đi đầu tiên. Mong rằng sau những bài chia sẻ của tôi các bạn có thể biết thêm nhiều điều mới hơn mỗi ngày.
Back to top button