Lộ thông tin có thể khiến bạn hết muốn chờ mua iPhone 12

iPhone 12 có thể là chiếc smartphone đầu tiên của Apple không bán kèm tai nghe trong hộp máy.

Theo báo cáo mới từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple có thể sẽ không bán kèm chiếc tai nghe EarPods (tai nghe có dây) bên trong hộp máy của chiếc iPhone 12. Điều này có thể giúp Apple thúc đẩy doanh số của dòng AirPods thế hệ thứ hai và cũng đồng nghĩa với việc người mua iPhone sẽ không còn được Apple tặng tai nghe miễn phí.

Lộ thông tin có thể khiến bạn hết muốn chờ mua iPhone 12 1
(Ảnh: 9to5Mac)

Bên cạnh đó, Apple cũng được kì vọng sẽ giảm giá mạnh dòng tai nghe AirPods vào mùa mua sắm cuối năm nay. Người dùng cũng có thể sẽ không được đón những dòng AirPods hoặc AirPods Pro mới cho tới năm 2021.

Trong vài năm trở lại đây, nhiều tin đồn nói rằng Apple sẽ bán nhóm sản phẩm iPhone và AirPods với một mức giá ưu đãi nếu khách hàng mua cùng lúc. Đây có thể sẽ là một trong những hình thức khuyến mại mà Kuo nói đến.

Apple đã tặng kèm người dùng tai nghe kể từ thời chiếc iPhone đầu tiên. EarPods có dây được Apple giới thiệu vào năm 2012 cùng chiếc iPhone 5 và Apple đã chuyển từ cổng kết nối 3,5 mm sang cổng Lightning dành cho tai nghe EarPods từ chiếc iPhone 7. Như vậy, nếu tin đồn xác thực, đây là lần đầu tiên Apple không tặng kèm tai nghe trong hộp máy của những chiếc iPhone mới.

Bài viết này hữu ích?
Không
Tags

Son Anh

Tôi là Sơn, tôi đang tham gia cộng tác tại GhienCongNghe. Tôi rất yêu thích đọc và mò các thủ thuật Windows và iPhone. Thành tích đáng nể nhất của tôi là phá cháy ổ cứng :D
Back to top button