iOS 14 cùng hàng loạt tính năng mới bất ngờ lộ diện

iOS 14 dự kiến sẽ được công bố tại sự kiện WWDC 2020 diễn ra vào tháng 6/2020.

Gần đến ngày ra mắt, iOS 14 bất ngờ lộ diện một vài tính năng thú vị mà chắc hẳn những người dùng iOS sẽ tỏ ra thích thú. Tính năng đầu tiên có tên gọi là Avocado, người dùng có thể thêm các widget vào màn hình chính và di chuyển chúng tuỳ thích. Tính năng này tuy không còn xa lạ với thế giới Android, nhưng đây hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ cho hệ sinh thái iOS. Tại màn hình chính, người dùng có thể theo dõi nhiều thông tin nhanh chóng mà không cần phải truy cập trực tiếp vào ứng dụng, hay phải mở màn hình widget.

iOS 14 cùng hàng loạt tính năng mới bất ngờ lộ diện 1

Hình nền trên iOS 14 cũng sẽ có nhiều thay đổi, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và thêm hình ảnh tuỳ thích. Giao diện đồng thời cũng được thay đổi, gom các hình nền liên quan lại gần nhau hơn, giúp cho trải nghiệm sử dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh nhiều kiểu hình nền khác nhau như Dark (Tối), Dim (Mờ tối), Blur (Mờ).

iOS 14 cùng hàng loạt tính năng mới bất ngờ lộ diện 2

Một số tính năng dự kiến sẽ xuất hiện trên iOS 14 như cảnh báo người mất tích, trợ lý ảo Siri thông minh hơn.

Theo Người Đưa Tin

Bài viết này hữu ích?
Không
Tags

Son Anh

Tôi là Sơn, tôi đang tham gia cộng tác tại GhienCongNghe. Tôi rất yêu thích đọc và mò các thủ thuật Windows và iPhone. Thành tích đáng nể nhất của tôi là phá cháy ổ cứng :D
Back to top button