Huy hiệu tác giả trên Facebook là gì? Làm thế nào có được huy hiệu tác giả?

Sau mỗi bình luận bạn luôn thấy huy hiệu tác giả nhưng lại không biết huy hiệu tác giả trên Facebook là gì? Và làm thế nào để mình có được huy hiệu đó? Cùng GhienCongNghe khám phá tính năng đó qua bài viết sau đây nhé.

Chắc các bạn đã từng nhận huy hiệu fan cứng từ một trang nào đó trên Facebook, nhưng bạn đã bao giờ tự nghĩ mình đang sở hữu riêng một huy hiệu chưa? Đó chính là huy hiệu tác giả trên Facebook nhưng huy hiệu tác giả trên Facebook là gì? Và làm thế nào để có và kích hoạt được tính năng này? Cùng GhienCongNghe đi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.
Huy hiệu tác giả trên Facebook là gì? Làm thế nào có được huy hiệu tác giả? 6

Huy hiệu tác giả trên Facebook là gì?

Huy hiệu tác giả trên Facebook là huy hiệu dùng để xác minh bạn là người tác giả của bài đăng, và mọi người sau khi đọc bài sẽ biết và xác định được bạn chính là tác giả của bài đăng đó. Mục đích này nhằm tránh được sự nhầm lẫn giữa người đọc và tác giả. Cũng như phân biệt được giữa các huy hiệu khác.

Có rất nhiều huy hiệu trên Facebook? Vậy huy hiệu tác giả là gì?
Có rất nhiều huy hiệu trên Facebook? Vậy huy hiệu tác giả trên Facebook là gì?

Vì thực tế hiện nay, trên Facebook có rất nhiều huy hiệu cũng như icon để chỉ về việc một người có tính tương tác cao và tùy vào đó là một trang hay là một nhóm trên Facebook. Điều đó sẽ chia ra những icon và huy hiệu khác nhau.

Ví dụ cho một số này như là chúng ta sẽ có điển hình nhất vẫn fan cứng, sau đó sẽ là người theo dõi lâu năm. Trong các group thì sẽ là người kể chuyện bằng hình ảnh hay ngôi sao mới lên. Và đối với huy hiệu tác trên Facebook cũng vậy, huy hiệu cũng mang đến sự khác biệt.

Cụ thể huy hiệu tác giả trên Facebook là một icon là hình micro kèm dòng tác giả, đây cũng được xem là sự khác biệt giữa người đọc và tác giả bài viết.

Huy hiệu tác giả trên Facebook là gì? Làm thế nào có được huy hiệu tác giả? 7
Đây mới là huy hiệu tác giả trên Facebook

Và bạn nên nhớ huy hiệu này chỉ xuất hiện khi bạn trả lời bình luận trong chính bài viết của mình, nếu bạn trả lời bình luận ở bài viết khác thì huy hiệu sẽ xuất hiện và lúc đó bạn chỉ là người tham gia bài đăng thôi. Và huy hiệu tác giả sẽ không xuất hiện ở đó, nên bạn hãy lưu ý điểm này.

Xem thêm:

Làm thế nào để bật được huy hiệu tác giả trên Facebook?

Huy hiệu tác giả trên Facebook dùng để đánh dấu chính chủ bài viết của mình, và để bật tính năng chúng ta chỉ cần làm trên trang cá nhân với 3 bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook, tiếp theo sau đó hãy ấn lướt xuống tới mục Cài đặt và quyền riêng tư. Và tiếp theo sau đó chọn cài đặt.
Huy hiệu tác giả trên Facebook là gì? Làm thế nào có được huy hiệu tác giả? 8Bước 2: Chọn vào mục bài viết công khai, sau đó chọn công khai tất cả các mục.
Huy hiệu tác giả trên Facebook là gì? Làm thế nào có được huy hiệu tác giả? 9Bước 3: Bạn chỉ cần chọn và bật tính năng xếp hạng bình luận
Huy hiệu tác giả trên Facebook là gì? Làm thế nào có được huy hiệu tác giả? 10Chỉ cần 3 bước đơn giản như vậy, bạn đã bật được tính năng huy hiệu tác giả trên Facebookngoài ra nếu bạn là một người yêu công nghệ và tìm tòi thêm sâu. Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác tại đây:

>> ID Facebook là gì và nó được sử dụng như thế nào?
>> Dùng bao lâu nay bạn đã biết font chữ của Facebook là gì chưa?

Huy hiệu tác giả trên Facebook là gì? Qua bài viết này câu trả lời đã được giải đáp và cũng như cách để bật được tính năng này với 3 bước vô cùng đơn giản. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về những huy hiệu của Facebook để tránh nhầm lẫn với huy hiệu tác giả trên Facebook nhé.

 

 

Bài viết này hữu ích?
Không
Tags

Xuân Lộc

Sương gió phủ đời trai, tương lai chính là công nghệ. Nên mình quyết định đi tìm tòi và hiểu biết công nghệ. Để cuộc đời không phải là một người thụt lùi trong tương lai.
Back to top button