Hướng dẫn xóa tài khoản WhatsApp nhanh gọn lẹ

Bạn là người đang sử dụng WhatsApp và muốn xóa vì một vài lý do cá nhân nào đó? Tìm hiểu ngay cách xóa tài khoản WhatsApp vô cùng nhanh gọn của GhienCongNghe nhé.

Bạn không muốn sử dụng WhatsApp vì dữ liệu của mình bị luôn bị sập. Việc khai báo thông tin cá nhân cũng là một phần khiến bạn dần chán sử dụng WhatsApp. Vậy thì hãy để GhienCongNghe chỉ cho bạn cách xóa tài khoản WhatsApp qua bài chia sẻ sau đây.

Hướng dẫn xóa tài khoản WhatsApp
Hướng dẫn xóa tài khoản WhatsApp

Những lưu ý trước khi xóa tài khoản WhatsApp

Việc xóa tài khoản WhatsApp nên được cân nhắc kỹ vì một khi đã xóa, toàn bộ dữ liệu từ trước đến nay của bạn sẽ đồng loạt bị xóa không chỉ ở máy của bạn mà còn trên toàn hệ thống.

Hướng dẫn xóa tài khoản WhatsApp nhanh gọn lẹ 5
Lưu ý khi xóa WhatsApp ra khỏi máy

Ngay cả khi bạn muốn kích hoạt lại tài khoản của mình trong tương lai, toàn bộ dữ liệu mà bạn đã xóa vẫn hoàn toàn biến mất và không có cách nào để khôi phục lại được. Nên cân nhắc kỹ trước khi xóa nhé.

Cách xóa tài khoản WhatsApp

Bước 1: Mở WhatsApp trên điện thoại của bạn

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải màn hình

Bước 3: Chọn Setting

Bước 4: Chọn Account

Hướng dẫn xóa tài khoản WhatsApp nhanh gọn lẹ 6
Các bước thực hiện xóa tài khoản

Bước 5: Chọn Delete my account

Bước 6: Xác nhận số điện thoại của bạn

Bước 7: Chọn Delete my account

Hướng dẫn xóa tài khoản WhatsApp nhanh gọn lẹ 7
Các bước cuối cùng xóa tài khoản WhatsApp

Bước 8: Xác nhận nguyên nhân bạn muốn xóa tài khoản WhatsApp

Bước 9: Chọn Delete my account

Bước 10: Chọn Delete my account một lần nữa để kết thúc quá trình xóa tài khoản WhatsApp

Những lưu ý sau khi xóa tài khoản WhatsApp

  • Mặc dù việc xóa tài khoản WhatsApp khá dễ dàng nhưng ứng dụng sẽ bắt bạn xác nhận lại điều này một vài lần trên trang chủ của ứng dụng. Điều này cũng dễ chấp nhận thôi vì nhà phát triển muốn bạn biết mình đang làm gì.
  • Một khi bạn đã ấn xóa tài khoản ở trang cuối cùng thì đồng nghĩa với việc toàn bộ dữ liệu của bạn trên máy chủ sẽ biến mất. Và nếu bạn muốn quay lại sử dụng WhatsApp thì không còn cách nào khác bạn phải tạo tài khoản lại từ đầu.

Hướng dẫn xóa tài khoản WhatsApp nhanh gọn lẹ 8

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Và vừa rồi GhienCongNghe đã giúp bạn tìm hiểu cách xóa tài khoản WhatsApp một cách đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Mong rằng bạn hài lòng với những gì GhienCongNghe chia sẻ và đừng quên ghé thăm website của GhienCongNghe thường xuyên để có những cập nhật mới về công nghệ nhé.

Tham khảo Android Central

Bài viết này hữu ích?
Không

Jack

Tôi đang có trong mình nhiều dự định cho tương lai và việc trở thành một content writter mảng công nghệ là bước đi đầu tiên. Mong rằng sau những bài chia sẻ của tôi các bạn có thể biết thêm nhiều điều mới hơn mỗi ngày.
Back to top button