Hướng dẫn bạn nhận ngay 50GB dung lượng iCloud miễn phí trong 3 tháng

Hiện tại, bạn có thể nhận 3 tháng miễn phí dung lượng iCloud. Hãy tận dụng cơ hội này nâng cấp dung lượng iCloud để tiếp tục sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng trên thiết bị iOS như ảnh, video, tệp và ứng dụng miễn phí trong 3 tháng đầu tiên. Sau đây, sẽ là cách nhận ưu đãi miễn phí dung lượng iCloud trong 3 tháng.

1. Cách nhận miễn phí 3 tháng dung lượng iCloud

Các bạn lưu ý một chút là chương trình có thể áp dụng cho trường hợp lần đầu tiên mua dung lượng iCloud nhé.

Bước 1. Trên thiết bị iOS của bạn, truy cập vào đường link bên dưới bằng Safari.

Bước 2. Nhấn vào nút 50GB, bạn sẽ được chuyển đến App Store. Để đổi ưu đãi này, trước tiên, bạn cần nhập phương thức thanh toán. Bạn có thể chọn Momo làm phương thức thanh toán. Nếu Apple ID đã liên kết tài khoản ngân hàng thì sẽ không có bước này.
Nhan-3-thang-dung-luong-iCloud-mien-phi
Bước 3. Cuối cùng, bạn tiến hành xác nhận mật mã Touch ID để quy đổi mã. iPhone sẽ thông báo iCloud của bạn đã được thêm dung lượng trong 3 tháng miễn phí.
Nhan-3-thang-dung-luong-iCloud-mien-phi
Bạn vào Cài đặt > iCloud để kiểm tra xem dung lượng iCloud của bạn đã được thêm 50GB chưa nhé.
Nhan-3-thang-dung-luong-iCloud-mien-phi

2. Cách hủy đăng ký gói 50GB dung lượng iCloud miễn phí trong 3 tháng

Bước 1. Bạn vào Cài đặt > iCloud > Quàn lý dung lượng > Thay đổi gói dung lượng.
Nhan-3-thang-dung-luong-iCloud-mien-phi
Bước 2. Bạn chọn Tùy Chọn Hạ Cấp > Chọn 5GB Miễn Phí > Xong. Bạn tiến hành xác nhận để trở về 5GB dung lượng iCloud miễn phí.
Nhan-3-thang-dung-luong-iCloud-mien-phi

Ưu đãi tuyệt vời như thế này thì mọi người còn chần chừ gì mà không nhận ngay. Nhớ ấn Like và Chia sẻ bài viết ủng hộ mình nhé.

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/huong-dan-ban-nhan-ngay-50gb-dung-luong-icloud-mien-phi-trong-3-thang-1268981

Bài viết này hữu ích?
Không

Son Anh

Tôi là Sơn, tôi đang tham gia cộng tác tại GhienCongNghe. Tôi rất yêu thích đọc và mò các thủ thuật Windows và iPhone. Thành tích đáng nể nhất của tôi là phá cháy ổ cứng :D
Back to top button