Đăng ký Instagram bằng Facebook vừa nhanh vừa tiện

Nếu bạn đang có ý định tham gia mạng xã hội lớn nhất thế giới Instagram, bước đầu tiên là phải lập tài khoản rồi đúng không nào? Một trong những cách nhanh chóng và tiện lợi nhất chính là đăng ký Instagram bằng Facebook. Cùng GhienCongNghe tìm hiểu ngay sau đây.

Số từ: 596

Instagram đã đạt mốc hơn 1 tỷ người dùng hàng tháng và vươn lên trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới (11/2020). Hiện nay mạng xã hội này đã cho phép người dùng đăng ký Instagram bằng Facebook. Cùng GhienCongNghe tìm hiểu các bước thực hiện trong nội dung dưới đây.

Đăng ký Instagram bằng Facebook vừa nhanh vừa tiện 7

Instagram là gì?

Instagram hay IG theo cách người dùng thường gọi, là một nền tảng mạng xã hội sử dụng chia sẻ hình ảnh và video miễn phí. Bạn có thể chia sẻ nội dung không chỉ trên Instagram mà còn trên các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Tumblr, v.v. Instagram khác biệt vì các tính năng chỉnh sửa hình ảnh và bộ lọc cho phép người dùng tự do sáng tạo, và dễ dàng tạo được một bức ảnh nghệ thuật mà không cần đến quá nhiều kỹ năng nhiếp ảnh.

cách đăng ký instagram

Sau khi mua lại Instagram vào năm 2012, Facebook đã nâng con số người lên cao hơn 25% so với năm 2017. Với con số 1 tỷ để mua lại Instagram, doanh thu của Facebook kiếm được từ mạng xã hội này được dự đoán sẽ cao gấp 10 lần.

Một trong số những nỗ lực của Facebook nhằm thúc đẩy số lượng người dùng của Instagram chính là cho phép đăng ký Instagram bằng Facebook. Nếu bạn cũng đang tìm cách lập tài khoản Instagram. Hãy theo dõi các bước chỉ dẫn sau đây.

Cách đăng ký Instagram bằng Facebook

Hiện tại người dùng đã có thể đăng ký Instagram trên điện thoại hoặc máy tính bằng email, số điện thoại và cả tài khoản Facebook của mình. Chỉ bằng một số thao tác đơn giản, bạn đã có thể lập một tài khoản Instagram cho mình rồi.

Thực hiện theo các bước sau đây để đăng ký Instagram bằng Facebook.

Cách đăng ký Instagram bằng Facebook trên điện thoại

Bằng một vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn sẽ lập tài khoản IG thành công. Hãy thực hiện theo các bước sau đây:

  1. Tải ứng dụng Instagram về điện thoại.

2. Chọn Log in with Facebook.

Đăng ký Instagram bằng Facebook vừa nhanh vừa tiện 8

3. Nhập email/số điện thoại đăng ký và password để đăng nhập vào Facebook của bạn. Sau đó chọn Log in as (tên Facebook của bạn) để tiếp tục các bước tiếp theo.

Đăng ký Instagram bằng Facebook vừa nhanh vừa tiện 9

4. Tiếp tục làm theo các các thao tác đặt tên người dùng, hoàn tất profile và bạn đã có một tài khoản Instagram hoàn chỉnh.

Cách đăng ký Instagram bằng Facebook trên máy tính

Không chỉ trên điện thoại mà giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đăng ký trực tiếp trên máy tính của mình. Về cơ bản các thao tác là như nhau, rất đơn giản và dễ thực hiện ngay cả với người mới dùng.

  1. Truy cập vào website https://www.instagram.com.
  2. Chọn Log in with Facebook.

Đăng ký Instagram bằng Facebook vừa nhanh vừa tiện 7

3. Nhập tài khoản và mật khẩu đăng nhập Facebook.

Đăng ký Instagram bằng Facebook vừa nhanh vừa tiện 11

4. Sau đó chọn tiếp tục dưới tên tài khoản Facebook của mình.

Đăng ký Instagram bằng Facebook vừa nhanh vừa tiện 12

5. Hoàn tất các bước đặt tên người dùng, hoàn thiện profile để có thể sử dụng tài khoản Instagram của mình.

Vậy trên đây là 2 cách mà bạn có thể đăng ký Instagram bằng Facebook. GhienCongNghe hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Đừng quên Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé.

Bài viết này hữu ích?
Không
Tags

Joey Pham

Mình có 4 năm là quản lý thương mại điện tử, rất hứng thú với việc tự mày mò kiến thức về công nghệ và viết lách. Mình xem đây là cách mở rộng giới hạn của bản thân và hy vọng chia sẻ của mình có ích với mọi người.
Back to top button