Bạn đã biết cách xem Spotify Wrapped 2020 chưa?

Cùng GhienCongNghe khám phá cách xem Spotify Wrapped 2020 cho các bài hát, nghệ sĩ, album hàng đầu và hơn thế nữa.

Spotify Wrapped 2020 là bảng tổng kết đánh giá hàng năm và hiện đã có sẵn cho người dùng trên khắp thế giới. Tính năng này cho phép bạn dễ dàng xem các bài hát, nghệ sĩ và album được nghe nhiều nhất của mình trong ứng dụng Spotify. Dưới đây là cách xem Spotify Wrapped 2020 mà bạn có thể ứng dụng được gợi ý từ GhienCongNghe.Bạn đã biết cách xem Spotify Wrapped 2020 chưa? 4

Cho phép tìm kiếm Wrapped bằng giọng nói: Người dùng miễn phí và Premium ở Mỹ sẽ có thể sử dụng giọng nói để hỏi Spotify về tính năng Wrapped trên app. Đổi lại, Spotify sẽ cho người dùng biết một trong hàng tá sự thật hay ho và được cá nhân hóa về trải nghiệm nghe nhạc và podcast năm 2020 của họ. Để truy cập, người dùng có thể nhấn nút micrô trên thanh tìm kiếm trong ứng dụng và đưa ra nhiều lệnh thoại khác nhau.

Bộ lọc Instagram: Trên Instagram, người dùng cũng có thể tận dụng hai filter Stories tương tác, vui nhộn, KaleidoscopeData Story Quiz, để chia sẻ hiệu ứng và kiểm tra kiến ​​thức nghe năm 2020 của họ.

Tích hợp TikTok: Ngoài chia sẻ xã hội trên Instagram, Facebook, Twitter và Snapchat, Spotify đang bổ sung thêm một kênh xã hội nữa đó chính là TikTok. Tích hợp tùy chỉnh có sẵn cho người dùng tại Mỹ và Anh đến hết Thứ Năm, ngày 11 tháng 12.

Chia sẻ tùy chỉnh: Lần đầu tiên trong năm nay, người dùng có thể tùy chỉnh chia sẻ của họ trước khi chia sẻ lên news feed mạng xã hội của họ. Trên màn hình cuối cùng, bạn sẽ có thể chọn một trong bốn lựa chọn màu sắc riêng biệt để cá nhân hóa tính năng Wrapped của bạn. Thật xịn đúng không?

Trong khi bản tổng hợp Apple Music Replay có sẵn quanh năm, Spotify Wrapped được ra mắt hàng năm vào tháng 12. Tính năng được công chúng đón nhận về thiết kế và các tính năng xã hội, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ số liệu thống kê của họ trên mạng xã hội.

Cách xem Spotify Wrapped trong đánh giá hàng năm của bạn

Thông qua phiên bản web của Spotify, bạn có thể tìm thấy phiên bản gốc của Wrapped 2020 tại đây. Phiên bản web của Spotify Wrapped cho phép bạn xem danh sách phát các bài hát hàng đầu của bạn trong năm 2020, cũng như Missed Hits. Ngoài ra còn có một danh sách phát có tên “On Record” cho phép bạn tìm hiểu sâu hơn về một số nghệ sĩ hàng đầu của bạn năm 2020.

Tuy nhiên, để truy cập vào toàn bộ thống kê Spotify Wrapped 2020, bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng Spotify trên iOS. Chỉ cần mở ứng dụng Spotify trên iPhone của bạn, sau đó nhấn vào tiêu đề “2020 Wrapped” trên trang “Home”. Sau đó, Spotify sẽ hướng dẫn bạn qua bài đánh giá hàng năm Wrapped 2020.Bạn đã biết cách xem Spotify Wrapped 2020 chưa? 5

Spotify đang sử dụng giao diện giống như Snapchat Stories cho Wrapped 2020. Bạn có thể chọn chụp màn hình bất kỳ câu chuyện nào để chia sẻ chúng hoặc bạn có thể đợi cho đến khi kết thúc và Spotify sẽ cung cấp cho bạn ba hình ảnh Wrapped 2020 khác nhau để dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội.

Hình ảnh Wrapped 2020 được định cấu hình trước bao gồm các nghệ sĩ hàng đầu của bạn, các bài hát hàng đầu, số phút đã nghe và các thể loại hàng đầu. Tuy nhiên, trong suốt video Spotify Wrapped, Spotify cung cấp nhiều thống kê hơn về những thứ như số lượng nghệ sĩ mới mà bạn đã khám phá trong năm nay và lượt nghe nhiều nhất của bạn trong nhiều thập kỷ.

Bạn đã biết cách xem Spotify Wrapped 2020 chưa? 6

Một trong những thống kê thú vị nhất mà Spotify cung cấp là chi tiết về cách bạn xếp hạng so với những người dùng Spotify khác khi nghe. Ví dụ: Spotify có thể cho bạn biết bạn nằm trong “2% người nghe hàng đầu” của một nghệ sĩ cụ thể trong năm nay chẳng hạn.

Spotify cũng có một số thông tin chi tiết về các nghệ sĩ được phát trực tuyến nhiều nhất trên toàn cầu:

Rapper người Puerto Rico Bad Bunny dẫn đầu bảng với hơn 8,3 tỷ lượt stream trong năm nay từ người hâm mộ trên toàn cầu. Album YHLQMDLG của anh ấy — được phát hành vào cuối tháng Hai và có sự hợp tác với Sech, Anuel AA và Daddy Yankee — cũng là album được phát trực tuyến số một. Theo sau Bad Bunny là Drake và ngôi sao Latin J Balvin. Nghệ sĩ được stream nhiều thứ tư là rapper quá cố Juice WRLD, tiếp theo là The Weeknd.

Billie Eilish tiếp tục trị vì là nữ nghệ sĩ được stream nhiều nhất trên Spotify trong năm thứ hai liên tiếp, tiếp theo là Taylor Swift và Ariana Grande ở vị trí thứ hai và ba. Đứng ngay say đó ở vị trí thứ 4 và thứ 5 là là Dua Lipa và Halsey.

Vậy tổng kết năm 2020 của bạn có gì trên Spotify Wrapped? Hãy cho GhienCongNghe biết trong phần bình luận bên dưới nhé.

Tham khảo 9to5mac.com

Bài viết này hữu ích?
Không

Huệ Phạm

Mình lang thang trong làng E-commerce được 4 năm. Rất hứng thú với việc tự mày mò, đọc sách, tập Yoga, vẽ màu nước, dịch thuật và bây giờ là viết lách. Đó là cách mà mình mở rộng giới hạn của bản thân. Hi vọng chia sẻ của mình sẽ chạm đến bạn.
Back to top button