Cách lấy danh bạ từ Gmail sang iPhone nhanh chóng chỉ với 3 bước đơn giản

Bài viết dưới đây của GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách lấy danh bạ từ Gmail sang iPhone rất dễ dàng và nhanh chóng. Tìm hiểu ngay

Bạn chuyển từ điện thoại Android sang sử dụng các thiết bị iPhone và bước đầu tiên bạn cần quan tâm nhất cho việc chuyển đổi thiết bị là danh bạ của bạn. Sau đây là cách lấy danh bạ từ Gmail sang iPhone nhanh và dễ thực hiện chỉ với vài thao tác đơn giản được hướng dẫn trong bài viết của GhienCongNghe sau đây.

cach lay danh ba tu gmail sang iphone 00

Cách lấy danh bạ từ Gmail sang iPhone

Bây giờ, việc nhập danh sách liên hệ được lưu trữ trong tài khoản Gmail lên iPhone đã không còn khó khăn như trước nữa. Theo dõi các bước thực hiện cách lấy danh bạ từ Gmail sang iPhone sau đây:

1. Vào iPhone của bạn và mở ứng dụng Cài đặt.

2. Cuộn xuống dưới và nhấn vào “Danh bạ” (hoặc bạn có thể truy cập vào mục “Tài khoản & Mật khẩu” trên một số thiết bị chạy phiên bản iOS cũ để đi đến bước Thêm tài khoản Gmail vào iPhone).

cach lay danh ba tu gmail sang iphone 01

3. Tiếp theo, chọn Tài khoản và nhấn Thêm tài khoản để đăng nhập tài khoản Gmail của bạn.

cach lay danh ba tu gmail sang iphone 02cach lay danh ba tu gmail sang iphone 03

4. Sau khi đã đăng nhập thành công hãy bật đồng bộ hóa Danh bạ bằng cách gạt công tắc Danh bạ sang chế độ bật màu xanh lá. Nhấn “Lưu” để hoàn tất.

cach lay danh ba tu gmail sang iphone 04

Vậy là bạn đã hoàn tất việc đồng bộ hóa danh bạ từ tài khoản Gmail vào trong iPhone của mình. Việc còn lại là chờ cho iPhone thực hiện việc tải về danh sách liên hệ thông qua kết nối Wi-Fi.

Nhưng nếu bạn đã bật Wi-Fi và chờ trong một khoảng thời gian nhưng danh bạ trên Gmail vẫn không xuất hiện trên iPhone, rất có thể bạn cần phải bật hiển thị danh bạ cho tài khoản Gmail của mình.

Cài đặt hiển thị danh bạ trên iPhone để hiện danh bạ Gmail

Dù bạn đã đăng nhập vào địa chỉ Gmail và bật đồng bộ hóa danh bạ thành công cũng chưa chắc danh bạ Gmail của bạn có hiển thị trong ứng dụng Danh bạ của iPhone.

Để làm được điều này bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng Danh bạ hoặc Điện thoại và chọn tab Danh bạ ở dưới cùng.

2. Chạm vào Nhóm ở góc trên cùng bên trái.

cach lay danh ba tu gmail sang iphone 09

3. Chọn “Hiển thị Tất cả Liên hệ”

cach lay danh ba tu gmail sang iphone 07

Trên đây là bài viết của GhienCongNghe chia sẻ cách lấy danh bạ từ Gmail sang iPhone mà bạn đọc có thể thực hiện và làm theo rất dễ dàng chỉ với vài thao tác cơ bản.

Nếu bạn đọc có hứng thú quan tâm đến các chủ đề liên quan đến chuyển đổi dữ liệu từ thiết bị Android sang iPhone có thể tham khảo một số bài viết gợi ý dưới đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe có thêm nhiều bài viết hay khác đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.

Bài viết này hữu ích?
Không

Chang Nguyen

Không gì khác là một chàng trai trẻ có một chút hiểu biết về các lĩnh vực công nghệ.
Back to top button