Liệu có mãi bên nhau bạn nhé với cách gỡ gắn thẻ trên Facebook

Hẳn không ít lần bạn bị gắn thẻ vào những bài đăng không liên quan. Dưới đây là cách gỡ gắn thẻ trên Facebook. Cùng GhienCongNghe tham khảo và thực hành nhé.

Bạn đi lọc lại một số bài đăng trên Facebook của mình và muốn gỡ bỏ một số thẻ bạn bè hoặc của chính bạn. Với hướng dẫn của GhienCongNghe chia sẻ cùng bạn đọc cách gỡ gắn thẻ trên Facebook áp dụng trên phiên bản web và ứng dụng trên điện thoại. Cùng đọc và áp dụng cách phù hợp với thiết bị của bạn đang sử dụng ngay sau đây.

cach go gan the tren facebook

Cách gỡ gắn thẻ trên Facebook

Tùy thuộc vào cách mà bạn gắn thẻ ai đó trong bài viết của mình mà sẽ có những cách gỡ gắn thẻ trên Facebook khác nhau. Tham khảo những gợi ý sau đây để áp dụng với trường hợp của mình.

1. Truy cập vào Facebook.

  • Có thể dùng trình duyệt web trên máy tính và nhập: www.facebook.com
  • Hoặc mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Tìm bài đăng bạn muốn gỡ thẻ.

3. Để bỏ gắn thẻ ai đó khỏi bài đăng, hãy chọn biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh bài đăng và chọn Edit Post.

cach go gan the tren facebook 01

  • Nếu bạn đang bỏ gắn thẻ một người nào đó mà bạn đã gắn thẻ trong văn bản của một bài đăng, chỉ cần chỉnh sửa, đánh dấu và xóa tên, giống như cách bạn làm khi xóa một từ.
  • Nếu bạn chọn đang cùng với một ai đó trên bài đăng của mình, hãy nhấn vào tên của người đó trong màn hình Edit post. Điều này cho phép bạn thêm các thẻ bổ sung hoặc bạn có thể bỏ chọn người mà bạn muốn bỏ gắn thẻ.
  • Bạn không thể bỏ gắn thẻ ai đó khỏi ảnh Facebook trực tiếp từ dòng thời gian của mình. Đầu tiên, nhấp vào ảnh để mở nó. Trên máy tính để bàn, chọn Edit. Trên thiết bị di động, hãy chọn nút Tag ở đầu màn hình. Từ đó, bạn có thể bỏ gắn thẻ mọi người bằng cách nhấn “x” bên cạnh tên của họ.

cach go gan the tren facebook 02

Vậy là bạn đã có thể gỡ bỏ được các thẻ tên ra khỏi những bài đăng hoặc bức ảnh nào đó mà bạn đã vô tình hay không còn muốn gắn thẻ một ai đó nữa. Ngoài cách gỡ gắn thẻ trên Facebook còn có những bài viết hướng dẫn về các mẹo hay thủ thuật liên quan đến Facebook mà bạn đọc có thể tham khảo thêm ở dưới đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe đưa tới bạn đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác. Cảm ơn đã theo dõi.

Tham khảo Business Insider

Bài viết này hữu ích?
Không

Chang Nguyen

Không gì khác là một chàng trai trẻ có một chút hiểu biết về các lĩnh vực công nghệ.
Back to top button