Cách gỡ bỏ cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger như chưa hề có cuộc chia ly

Sau khi cài đặt thời gian xóa tự động cho cuộc trò chuyện bí mật, các tin nhắn từ đối phương sẽ được xóa đi và chỉ còn lại tin nhắn của chính bạn. Nếu cảm thấy không thoải mái để giữ lại đoạn chat này, bạn có thể tham khảo cách gỡ bỏ cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger dưới đây. 

Bạn đang tìm cách gỡ bỏ cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger? Hướng dẫn sau đây áp dụng cho cả iOS và Android. Cùng GhienCongNghe khám phá ngay sau đây.

Cách xóa cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger 2021

Trò chuyện bí mật trên Messenger là một tính năng giúp người dùng trò chuyện trong không gian được mã hóa, trong đó sẽ không một ai bao gồm cả Facebook có thể đọc được nội dung cuộc trò chuyện.

Tìm hiểu thêm thông tin và thủ thuật liên quan đến cuộc trò chuyện bí mật bằng cách nhấn vào đường link bên dưới.

Sau khi đã trò chuyện xong, dưới đây là cách gỡ bỏ cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger mà bạn có thể tham khảo.

Cách gỡ bỏ cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger

Bạn có thể xóa các cuộc trò chuyện bí mật của Facebook trên thiết bị của mình, nhưng bạn không thể xóa các cuộc trò chuyện bí mật trên thiết bị của người nhận.

  • Mở ứng dụng Facebook Messenger và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn.
  • Nhấn vào  Privacy (Quyền riêng tư).
  • Nhấn vào Secret Conversation (Cuộc trò chuyện bí mật).

Cách xóa cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger 2021

  • Nhấn vào Delete all secret conversations (Xóa tất cả các cuộc trò chuyện bí mật).
  • Nhấn vào Delete (Xóa).

Cách xóa cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger 2021

Lưu ý: bạn chỉ có thể truy cập một cuộc trò chuyện bí mật trên thiết bị mà bạn mở cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook. Bạn có thể gửi các cuộc trò chuyện bí mật trên một thiết bị khác, nhưng bạn sẽ không thể xem bất kỳ tin nhắn nào trước đó.

Khi đăng nhập vào Messenger trên một thiết bị mới, bạn sẽ không thấy tin nhắn từ các cuộc trò chuyện bí mật trước đó. Bạn sẽ nhận được thông báo trong các cuộc trò chuyện bí mật trước đây cho phép bạn và người cùng trò chuyện biết bạn đang sử dụng thiết bị mới. Sau khi thiết bị được thêm vào, bạn sẽ thấy tin nhắn mới trong các cuộc trò chuyện bí mật trên tất cả các thiết bị đang hoạt động.

Xem thêm:

Trên đây là cách gỡ bỏ cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger mà GhienCongNghe muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên ấn Like & Share bài viết để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin thú vị và bổ ích hơn nữa nhé.

Tham khảo Lifewire

Bài viết này hữu ích?
Không
Tags

Joey Pham

Mình có 4 năm là quản lý thương mại điện tử, rất hứng thú với việc tự mày mò kiến thức về công nghệ và viết lách. Mình xem đây là cách mở rộng giới hạn của bản thân và hy vọng chia sẻ của mình có ích với mọi người.
Back to top button